Ngày 26 tháng 03 năm 2017

Cập nhật lúc : 09:46 07/03/2017

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2016 - 2017

Nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi, tạo điều kiện để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, ngày 02/3/2017, tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp quận lần thứ hai, năm học 2016 - 2017.

Hội thi có sự tham gia của 11 thí sinh là giáo viên làm Tổng phụ trách ở các trường học Tiểu học và THCS trên địa bàn quận. Các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Sáng kiến kinh nghiệm, Kiến thức kĩ năng, Năng khiếu và Thực hành kĩ năng nghiệp vụ thi thực hành về kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 07 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2016 – 2017, trong đó có 04 giáo viên đạt xuất sắc.

Hội thi cũng là dịp để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó làm cơ sở để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội và lựa chọn Giáo viên Tổng phụ trách Đội tham gia Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp thành phố được tổ chức từ ngày 15/4 đến 28/4/2017.

Thành Luân