In trang

Tham gia Liên hoan Bé khỏe - Bé ngoan cấp thành phố
Cập nhật lúc : 03:25 30/03/2017

Ngày 25 và 26/3/2017, tại trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Liên hoan Bé khỏe – Bé ngoan cấp thành phố năm học 2016 – 2017.

          Đến với Liên hoan Bé khỏe - Bé ngoan cấp thành phố, quận Cẩm Lệ có 72 bé/08 trường Mầm non (MN Sao Mai, MN Hoa Ngọc Lan, MN Búp Sen Xanh, MN Hướng Dương, MN Vành Khuyên, MN Bình Minh, MN Hương Mai, MN Hương Sen) đại diện cho 5.132 bé/18 trường Mầm non trên toàn quận tham gia.  Các bé đã trải qua 04  phần thi:  Bé khỏe - Bé ngoan,  Bé biểu diễn dân vũ, Bé đóng kịch dẫn lời thoại bằng tiếng Anh và Bé trình diễn thời trang về bảo vệ môi trường. Qua mỗi phần thi, các bé đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình, bình tĩnh, tự tin, nhanh nhẹn, phối hợp nhịp nhàng cùng các bạn để hoàn thành tốt các nội dung thi theo yêu cầu và đạt được kết quả của các phần thi:

Bé khỏe - Bé ngoan đoạt 02 giải xuất sắc, 02 giải nhì, 01 giải ba;

Bé biểu diễn dân vũ đoạt 01 giải nhất, 02 giải ba;

Bé đóng kịch dẫn lời thoại bằng tiếng Anh đoạt 01 giải nhì;

Bé trình diễn thời trang về bảo vệ môi trường đạt 01 giải nhất.

 


          Đây là một thành công, nguồn động viên lớn của Bậc học mầm non quận Cẩm Lệ, đã đánh giá được hiệu quả, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo tại các trường học trong việc tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đặc biệt tham gia Liên hoan Bé khỏe - Bé ngoan lần này là cơ hội để các bé được trải nghiệm, được giao lưu học tập và thể hiện năng khiếu, thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên - xã hội, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình giúp cho trẻ ngày càng vững vàng hơn và chuẩn bị tâm thể tốt để bước vào lớp Một.

 

Thu Hà